การมีเซ็กซ์บางครั้งหากเราตั้งใจที่จะไปชวนคนรักหรือคู่ขาของเรา “เธอๆไปนอนโรงแรมกันเถอะ” มันก็ออกจะตรงไปเสียหน่อย แต่หากที่ที่เราชวนไปเป็นสถานที่ที่ทำให้บรรยากาศพาไปแล้วจบลงด้วยเซ็กซ์ ก็อาจจะทำให้มีโอกาสมากขึ้นบ้าง โดยเฉพาะการออกนอกสถานที่ เป็นสิ่งที่ช่วยให้ Sex ของคู่คุณดูตื่นเต้น เร้าใจ มากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน และวันนี้จะพาไปชม 10 สถานที่ Outdoor ที่คุณควรลองชวนคู่ของคุณไป รับรองเสียวววววถึงใจ

1. โรงหนัง คู่รักหลายๆคู่เลือกที่จะสนิทชิดเชื่อกันในโรงหนัง เพราะในโรงหนังนั้นมืดมิด โดยเฉพาะโรงหนังที่มีคนน้อย ประกอบกับรรยากาศของหนัง และแอร์เย็นๆ เบาะนุ่มๆ เสียงบรรยาย หรือเสียงซาวน์แทรคในโรงหนัง บางครั้งก็ช่วยในการสร้างประสบการณ์ที่เสียวซ่านให้แก่คุณ เซ็กซ์ในโรงหนังที่ง่ายและสะดวกที่สุดก็เห็นจะเป็นการทำออรัลให้แก่กันและกันนั่นเอง ส่วนจะมีคนเห็นแอบดู หรือไม่นั้นอันนี้ไม่รับประกัน

2. ในรถยนต์ หลายๆคนอาจจะเบื่อบรรยากาศการมี เซ็กซ์บนเตียงนุ่มๆ อยากลองสิ่งแปลกใหม่ให้เกิดความตื่นเต้นเร้าใจบ้าง บางครั้งอาจจะเกิดจากการที่สถานการณ์พาไปขับรถกินลมบนถนนที่ไม่มีผู้คน หรือผู้คนสัญจรผ่านไปมาน้อย มีการสัมผัสทำให้กระตุ้นอารมณ์ก็เป็นไปได้ที่จะทำให้เกิดการมีเซ็กซ์บนรถขึ้น พื้นที่ที่ใช้ก็อาจจะเป็นเบาะหลังของรถโดยให้ฝ่ายหญิงคลานและฝ่ายชายเข้าด้านหลัง เพียงแค่นี้อารมณ์ที่คั่งค้างก็จะหมดไป

3. ดาดฟ้าตึก ด้วยบรรายาศลมเย็นๆ เงียบสงบทำให้จิตใจของคู่รักที่อยู่ด้วยกันเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมาไม่มากก็น้อย บรรยากาศแบบนี้ล่ะที่ทำให้อารมณ์ของคู่รักกระเจิดกระเจิง พร้อมที่จะมี เพศสัมพันธ์ กันขึ้นมาได้ ส่วนที่ว่าจะถูกแอบดู หรือว่าแอบถ่ายโดยฝั่งตรงข้ามหรือไม่นั้นก็คงขึ้นอยู่กับสถานที่ที่จะไปล่ะว่าสูงแค่ไหน อันนี้คงตรงข้ามกับสุภาษิตที่ว่ายิ่งสูงยิ่งหนาว เพราะสถานที่แบบนี้ยิ่งสูงยิ่งเสียวววว

4. สนามกีฬาแห่งใหญ่ๆ ตามจังหวัดต่างๆ ถัดมาสถานที่สี่เป็นสถานที่เงียบสงบ บรรยากาศโล่งโจ้งไม่แพ้กัน ในช่วงกลางคืนที่มืดมิดก็อาจจะเป็นสถานที่ที่ทำให้คู่รัก ที่เบื่อบรรยากาศคนพลุกพล่านภายในเมืองหรือ สถานที่ท่องเที่ยว ไปเปลี่ยนบรรยากาศหาที่นั่งคุยกันเงียบๆ สองต่อสอง ส่วนอะไรจะเกิดขึ้นหลังจากนั้น คงไม่ต้องบอกนะครับ หุ หุ

5. บ้านร้างหรือว่าบ้านผีสิง เคยไหมมีคนโทรมาชวนคุณไปเที่ยว บ้านผีสิง แต่สุดท้ายกลายเป็นว่า ไปสิงกันเองสองคน บ้านเหล่านี้ถูกปล่อยทิ้งไว้ให้รกร้าง ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใดๆก็ตาม ก็ถือเป็นสถานที่แห่งหนึ่งที่คนนิยม จะพาคนรักไปมีเซ็กซ์ด้วย เพราะด้วยบรรยากาศที่วังเวง เงียบและมืด ทำให้มั่นใจได้ว่าไม่มีใครเห็นสิ่งที่ตัวเองกำลังทำอยู่แน่นอน แต่สถานที่แห่งนี้ก็แฝงไปด้วยบรรยากาศที่น่ากลัวเหมือนกัน หากเป็นจังหวะที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกันอยู่ เกิดมีสิ่งไม่น่าพึงประสงค์โผล่มาใกล้ๆ อาจจะกริ๊ดๆๆๆ วิ่งหนีตัวใครตัวมันก็เป็นได้

6. ริมชายหาด บรรยากาศริมหาดทราย ทะเลกว้างไกล มองไปทางไหนก็มีแต่หาดทรายน้ำทะเลสีครามกับสองเราเท่านั้น บรรยากาศแบบนี้เป็นสิ่งที่คู่รักหลายๆคู่ปรารถนาที่จะหนีเมืองที่วุ่นวาย คนที่พลุกพล่าน ขับรถ ชิวๆ ไปหาความสำราญกันแบบสองเรา ทั้งสนุกตื่นเต้น แถมยังเร้าใจอีกต่างหาก

7. สวนสาธารณะ เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่วัยรุ่นนิยมพาคนรัก หรือคู่ขามาพลอดรักกันเป็นประจำ ขอเพียงแสงไฟสลัวๆ กับพื้นหญ้าอ่อนๆ ไม่มีอะไรมา กวนใจก็เพียงพอแล้ว ยิ่งถ้าเป็นย่านริมทางด่วนหรือใจกลางเมืองด้วยแล้ว สวนสาธารณะเหล่านี้จะไม่มีคนคุม ก็ยิ่งทำให้ได้ใจกันไปใหญ่ พอตกดึกปุ๊บก็จะมีหลายๆ คู่ที่ชักชวนกันมาแถวๆ นั้นประจำ แต่คู่รักทั้งหลายก็อย่าลืมป้องกันและดูแลตัวเองด้วย เพราะแถวนั้นเหมือนเป็นแหล่งมั่วสุมยังไงยังงั้น ทั้งเซ็กซ์ ยาเสพติด ถ้าใครคิดจะพาคู่รักไป ระแวกนั้นละก็อย่าลืมระวังหลังนะครับ

8. บนรถเมล์ หรือรถทัวร์ เหตุผลหนึ่งที่รถเมล์เป็นที่นิยมในการพลอดรักกัน คงเป็นเพราะว่าส่วนใหญ่แล้วช่วงดึกๆ คนจะไม่พลุกพล่าน จะมีก็แค่กระเป๋ารถเมล์ยิ่งถ้าเป็นรถที่ไม่มีกระเป๋ารถเมล์มาให้กวนใจด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้รู้สึกเงียบสงบมากขึ้นกว่าเดิม ทำให้คู่รักหลายคู่ที่ไม่กล้าที่จะเข้าโรงแรม หรือต้องการเปลี่ยนบรรยากาศบ่อยๆ มาลุ้นระทึกบนรถเมล์กัน ยิ่งบวกกับแสงสีต่างๆ ในตอนกลางคืนเข้าไปแล้วไม่ต้องบรรยาย
9. ห้องน้ำตามสถานที่ต่างๆ เป็นอีกแหล่งที่น่าให้คุณบรรเลงเพลงรักได้อย่างเต็มอิ่มเหมือนกัน ขอเพียงคนน้อยมิดชิดก็พอ ส่วนใหญ่แล้วแนะนำให้เป็นห้องน้ำหญิงดีกว่าห้องน้ำชาย ด้วยความสะอาด และปัจจัยหลายๆอย่าง แต่เพียงต้องระวังกล้องวงจรปิดของสถานที่นั้นๆด้วย ไม่เช่นนั้นอาจจะโดนจับข้อหา อนาจารก็เป็นได้

10. สถานที่ทำงาน หลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการตรากตรำทำงานหนักแล้ว ก็หันมาผ่อนคลายกันด้วยการใช้สถานที่ทำงานเป็นที่ระเริงรักกัน หลังเลิกงานไปแล้วออฟฟิตที่เต็มไปด้วยผู้คน เหลือเพียงแค่สองเรา ในคืนวันแห่งความรัก ที่สดใส ที่เหลือก็แล้วแต่คุณละครับว่าจะจัดการอย่างไรต่อไป (ส่วนถ้าเป็นผม ก็จะจัดให้สาสมใจเลยทีเดียวววว)
ที่มา : Mix Magazine

>>> กดรับคลิปที่นี่ <<<

Share This