ปัญหาเรื่องความอึดเป็นปัญหาใหญ่พอสมควรสำหรับการประกอบกิจกาม บางครั้งอาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้คู่ของคุณเบื่อหน่าย จนถึงขั้นเลิกรากันไปก็ได้ เรามาดูกันว่า จะทำอย่างไรไม่ให้เรือล่มตั้งแต่ปากอ่าวกัน

1. อย่าข้ามการเล้าโลม

จากผลการศึกษาพบว่า คู่รักที่เล้าโลมก่อน จะทำได้อึดกว่าคู่ที่ไม่ได้ทำการเล้าโลม การโอบกอดด้วยความรัก การจูบ และการสัมผัสส่วนต่างๆ ช่วยคุณได้ครับ

2. เปลี่ยนท่าบ่อยๆ

จะสามารถเบี่ยงเบนความสนใจของคุณได้ แต่อย่าเปลี่ยนท่าบ่อยเกินไป เพราะอาจทำให้เธอไปไม่ถึงสวรรค์ในกรณีที่เธอเสร็จยาก!

3. ให้เธอคุมเกม

คนที่เป็นฝ่ายคุมจังหวะ มักจะมีความสุขและเสียวกว่าคนที่เป็นฝ่ายรับ ดังนั้นคุณควรปล่อยให้เธออยู่ด้านบน วิธีนี้จะช่วยลดอาการเสียวได้นิดหน่อย

4. ถอนสมอก่อนแล้วใช้นิ้วหรือลิ้นต่อ

เป็นอีกออปชั่นที่จะทำให้ไม่หลั่งเร็วจนเกินไป ใช้นิ้วจัดเธอให้ขึ้นสวรรค์ไปก่อน แล้วค่อยจัดอีกดอก

5. หยุดแทงใช้บดแทน

เป็นอีกเทคนิคนึงที่แสนเรียบง่าย แต่ได้ผลดีและมีประสิทธิภาพมาก สำหรับการเล่นรักให้นานขึ้น โดยเปลี่ยนวิธีการเคลื่อนไหว จากการเสียบแท่งเป็นบดขยี้

6. หันเหความสนใจ

ถ้าคุณเกิดอาการตื่นเต้นในระหว่างทำภารกิจ ให้พยายามหันเหตัวเองออกจากสิ่งที่ปลุกอารมณ์คุณอยู่ เช่น คิดเรื่องงาน เรื่องเที่ยวว่ากันไป (แต่อย่ามากเกินไปหล่ะ เดี๋ยวหมดอารมณ์กันพอดี)

7. ช้าไว้และหายใจลึกๆ

การหายใจช้าๆลึกๆ ระหว่างที่กำลังจัดภารกิจอยู่นั้น สามารถทำให้เมกเลิฟได้ยาวนานมากขึ้น ซึ่งตรงกับข้อเท็จจริงที่ว่าการหายใจช่วยให้ผ่อนคลาย รวมไปถึงการเดินเครื่องช้าๆเน้นๆบ้าง ไม่ใช่ว่าจะควบเข้าเส้นชัยอย่างเดียว

ที่มา : นิตยสาร FHM

>>> กดรับคลิป <<<

Share This